Tranh đá đá tự nhiên – Vẻ đẹp khó cưỡng cho phòng khách

Thay vì sử dụng những bức tưởng thô sơ hoặc nhựa để làm vách ngăn phòng khách làm mất vẻ đẹp thẩm mỹ thì việc sử dụng trang đá để tôn thêm vẻ đẹp thẩm mỹ cũng như mang ý nghĩa phong thủy lớn trong phòng khách của quý vị. Trong bài viết này, Dũng Luxury Stone xin giới thiệu với quý vị về dòng tranh đá Marble, trang trí nơi phòng khách.

          Tranh đá Marble ốp tường thường có gam màu trắng sáng chủ đạo xuyên suốt khắp bức tranh. Ngoài ra có sự kết hợp cùng dải đường vân tinh tế, mới lạ làm thu hút mọi ánh nhìn của người chiêm ngưỡng.  Cũng bởi thế, tranh đá Marble ốp tường luôn được mọi người ưa chuộng vì vẻ hoàn mỹ, bắt mắt mà bất cứ ở vị trí nào cũng có thể sử dụng được.

Vách tivi là điểm nhấn khá quan trọng trong không gian phòng khách, thể hiện đẳng cấp của gia chủ, cũng như tạo vẻ đẹp thẩm mỹ cao

          Ốp vách tivi là một trong những vị trí được nhiều gia chủ lựa chọn cho không gian của mình. Vách tivi là điểm nhấn khá quan trọng trong không gian phòng khách, thể hiện đẳng cấp của gia chủ, cũng như tạo vẻ đẹp thẩm mỹ cao. Vì thế, tranh đá Marble ốp vách tivi đang là mặt hàng hót nhất hiện này.

          Phía sau màn hình tivi là một bức tranh đá marble ốp tường nó giúp cho không gian sang trọng hơn. Bức tranh đá marble ốp vách tivi phòng khách có thể dễ dàng kết hợp cùng với vật liệu trang trí nội thất khách như kệ, đèn …

Phía sau màn hình tivi là một bức tranh đá marble ốp tường nó giúp cho không gian sang trọng hơn

          Ngoài sử dụng tranh đá marble ốp vách tivi thì đá marble còn được đặt ở sau bộ bàn ghế sofa phòng khách. Bộ bàn ghế sofa sang trọng kết hợp cùng với bức tranh đá marble ốp tường chắc chắn tạo vẻ đẹp riêng biệt cho không gian nhà bạn. Tranh đá marble ốp vách sau ghế sofa phòng khách mang đến cho gia chủ cảm giác vững chắc, thuận lợi trên con đường sự nghiệp của mình.

          Thay vì sử dụng những bức tưởng thô sơ hoặc nhựa để làm vách ngăn phòng khách làm mất vẻ đẹp thẩm mỹ thì việc sử dụng trang đá marble ốp tường phòng khách là sự lựa chọn tuyệt vời tăng vẻ đẹp thẩm mỹ và có ý nghĩa phong thủy lớn.

          Những không gian phòng khách có diện tích nhỏ, hẹp thì nên sử dụng tranh đá marble làm vách ngăn phòng khách, nó giúp không gian trở nên thoáng mát, thu hút được nguồn năng lượng tích cực cho gia chủ.

tag: luxury stoneĐá onyxĐá Thạch anhĐá nhân tạokho đá ốp látđá ốp lát, stoneđánhà thầustoneluxury stoneĐá hoa vănĐá cầu thangĐá thang máyđá mặt tiềnđá graniteđá marbleđá bàn bếptranh đá cao cấotranh đá tự nhiênđá cao cấpphù điêu đáđá ốp bậc tam cấpđá ốp lát Hà Nộiđá ốp lát đẹpđá ốp lát uy tínnhà thầu uy tínđá ốp nền nhà,đá ốp biệt thự,

------- Bình luận bằng Facebook -------

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

9999.999.999
Hiển thị liên hệ