Đá ốp lát tự nhiên – dòng đá Panda White ở Luxury Stone

Panda White hay là dòng đá Marble trắng cẩm thạch. Dòng đá trải qua quá trình phong hóa, biến đổi từ chất đá vôi tạo ra sự kết tinh của khoáng chất canxi và các tinh thể dolomit.

Đá Marble Panda White được khai thác phần lớn ở Trung Quốc, chúng là đòng đá đổi vân điển hình trong phần trang trí, ốp nội thất

Hiện tại, đây là dòng đá được ưa chuộng nhất trong các dòng sản phẩm phân khúc trung, cao cấp vơi đường vân tự nhiên, màu sắc tràn đầy nhựa sống. Những tấm Slab không lẫn vào đâu được với sắc thái đen sẫm mạnh mẽ, huyền bí uốn lượn đan sen trên bề mặ trắng tinh khôi.

Cũng bởi vẻ đẹp tự nhiên, ấn tượng song song với độ bền cao là sự lựa chọn điểm nhấn cho nhiều hạng mục trong thiết kế công trình của khách. Panda White thường được ốp cho những hạng mục: Lát nền nhà, vệ sinh, ốp tường, mặt bàn….

Hãy để Dũng Luxury Stone số 4 Chu Văn An, Yết Kiêu, Hà Đông, Hà Nội tư vấn và ngôi nhà của bạn thành ước mơ hiện thực. Chúng tôi có tất cả những sản phẩm về đá mà bạn cần!

Đá marble có độ bóng, độ dẻo cao, màu sắc, đường vân tươi tắn sống động. Thích hợp để làm các hạng mục nội thất: bàn bếp, lavabo, mặt tiền, lát sàn, tam cấp, ốp thang máy, vách tivi, vách tường….
Sáng bóng, sạch sẽ trong gian bếp.
Sang trọng, quý phái
Trong phòng vệ sinh
Trắng sáng nhưng ấm áp.
Cầu thang bí hiểm
Tâm cấp hút mọi sự tò mò

tag: luxury stoneĐá onyxĐá Thạch anhĐá nhân tạokho đá ốp látđá ốp lát, stoneđánhà thầustoneluxury stoneĐá hoa vănĐá cầu thangĐá thang máyđá mặt tiềnđá graniteđá marbleđá bàn bếptranh đá cao cấotranh đá tự nhiênđá cao cấpphù điêu đáđá ốp bậc tam cấpđá ốp lát Hà Nộiđá ốp lát đẹpđá ốp lát uy tínnhà thầu uy tínđá ốp nền nhà,đá ốp biệt thự

------- Bình luận bằng Facebook -------

One thought on “Đá ốp lát tự nhiên – dòng đá Panda White ở Luxury Stone

  1. Lê Văn Dũng says:

    Sản phẩm nổi bật hót hite rất đang được quan tâm khi đầy đủ nhiều tiêu chí để khách hàng lựa chọn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

9999.999.999
Hiển thị liên hệ