Tranh đá tự nhiên, tranh đá cao cấp – Lựa chọn vị trí nào phù hợp cho tranh đá ốp tường phòng khách?

Tranh đá ốp tường phòng khách sở hữu được nhiều mẫu đa dạng khách nhau. Tùy thuộc vào từng không gian và sở thích của gia chủ để lựa chọn được bức tranh đá ốp tường phù hợp.

Vị trí thường được gia chủ sử dụng đá ốp tường tự nhiên là background tivi. Điều này sẽ tạo được điểm nhấn cho toàn bộ ngôi nhà của bạn.

Vị trí thường được gia chủ sử dụng đá ốp tường tự nhiên là background tivi.

Bức tranh đá ốp tường phòng khách vừa có thể sử dụng trang trí không gian phòng khách vừa được sử dụng làm background tivi. Nó sẽ nổi bật hơn khi tivi được treo lên đó, vừa đẹp mắt và tạo vẻ đẹp sang trọng cho ngôi nhà của bạn.

Điều này sẽ tạo được điểm nhấn cho toàn bộ ngôi nhà của bạn.

Không chỉ sử dụng làm background tivi, tranh đá ốp tường còn được sử dụng ốp vách sau ghế sofa. Để tạo vẻ đẹp đẳng cấp hơn cho không gian nhà bạn thì việc lựa chọn tranh đá ốp tường là điều vô cùng hoàn hảo. Nó giúp không gian trở nên sáng hơn – tạo luồng gió mới cho không gian nhà bạn.

Ngoài ra, tranh đá ốp tường còn được sử dụng làm vách ngăn phòng khách. Bức tường phòng khách thô sơ, bạn lo lắng khi phải tìm vật liệu trang trí? Tranh đá ốp tường phòng khách sẽ là lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn. Bức tranh đá ốp tường vừa sử dụng trang trí phòng khách vừa sử dụng ngăn vách phòng khách với không gian khác trong ngôi nhà của bạn. Nó giúp không gian trở nên rộng rãi, thoáng mát hơn. 

Tranh đá ốp tường phòng khách sẽ là lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn

Một xu hướng mới đang được khách hàng lựa chọn nhiều dành cho không gian phòng khách có diện tích không lớn đó là tranh đá thông tầng. Tranh đá thông tầng phòng khách mang đến không gian thông thoáng, hiện đại hơn. Khi kết hợp cùng với ánh đèn led sẽ tạo nên không gian lung linh, đầy đủ sắc màu.

          Những không gian nhỏ như nhà ông, nhà phố, không gian có phần hạn chế về kích thước thì tranh đá thông tầng là ý tưởng tuyệt vời dành cho không gian.

tag: luxury stoneĐá onyxĐá Thạch anhĐá nhân tạokho đá ốp látđá ốp lát, stoneđánhà thầustoneluxury stoneĐá hoa vănĐá cầu thangĐá thang máyđá mặt tiềnđá graniteđá marbleđá bàn bếptranh đá cao cấotranh đá tự nhiênđá cao cấpphù điêu đáđá ốp bậc tam cấpđá ốp lát Hà Nộiđá ốp lát đẹpđá ốp lát uy tínnhà thầu uy tínđá ốp nền nhà,đá ốp biệt thự,

------- Bình luận bằng Facebook -------

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

9999.999.999
Hiển thị liên hệ