Đá ốp lát – Hút tài lộc nhờ lựa chọn đá hoa cương làm bàn bếp hợp phong thủy

Lộc lá đổ ầm ầm vào nhà nhờ lựa chọn đá hoa cương làm bàn bếp

Bàn bếp là một bộ phận làm nên tổng thể hài hòa của căn bếp. Hiện nay, chất liệu được sử dụng phổ biến nhất cho phần ốp bàn bếp trong căn bếp hiện đại là các loại đá hoa cương, bởi ưu điểm của chúng là dễ vệ sinh, màu sắc sáng đẹp, độ bền cao…Tuy nhiên, khi chọn màu sắc cho đá ốp bàn bếp, cũng cần lưu ý tới yếu tố phong thủy bởi nó liên quan rất lớn đến việc làm ăn và tài lộc của gia đình.

Năng lượng phong thủy chi phối đến môi trường sống của chính gia chủ, tác động đến vận mệnh, sức khỏe các mối quan hệ trong gia đình. Nếu chọn lựa màu sắc, chất lượng mang tính tương sinh với tương khắc của gia chủ thì mọi việc sẽ tốt đẹp hơn.

chọn màu sắc cho đá ốp bàn bếp, cũng cần lưu ý tới yếu tố phong thủy bởi nó liên quan rất lớn đến việc làm ăn và tài lộc của gia đình.

Ngũ hành trong phong tủy gồm: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa và Thổ

Quan hệ tương sinh: Kim sinh thủy, thủy sinh mộc, Mộc sinh hỏa, hỏa sinh thổ, thổ sinh kim.

Quan hệ tương khắc: Kim khắc mộc, Mộc khắc thổ, thổ khác thủy, thủy khắc hỏa, hỏa khắc kim.

Màu sắc tượng trưng cho các hành trong phong thủy

Kim: Màu trắng, bạc, ánh kim

Thủy: Màu xanh, đen

Mộc: Màu xanh lá, màu lục

Thổ: Màu nâu, vàng, cam

Hỏa: Màu đỏ, hồng, tím

Các lựa chọn đá hoa cương cho bếp hợp với phong thủy

Tốt nhất nên chọn lựa các loại đá hoa cương bếp có ánh bạc, ánh đồng đối với gia chủ mệnh Kim, từ màu trắng, xám đến màu vàng nhạt hay kim sa. Tốt nhất nên chọn đá có màu nâu vàng hoặc vân đá màu trắng sáng, đá có kèm ánh kim bạc. Sự lựa chọn hoàn hảo cho chủ nhà mệnh Kim. Kiêng các màu đỏ, hồng, tím.

Năng lượng phong thủy chi phối đến môi trường sống của chính gia chủ.

Sự lựa chọn tốt nhất đối với chủ nhà mệnh Mộc là đa hoa cương màu xanh ngọc, xanh dương hoặc xanh lá. Phải chọn họa tiết hay vân đá theo chiều đứng nếu nếu lựa chọn các loại đá hoa cương bếp có nhiều hoạ tiết hay có vân trên đá. Sẽ cực kỳ tốt đối với việc chọn lựa đá hoa cương làm bếp màu xanh lá, vì là ra mối quan hệ tương sinh, giúp gia chủ làm ăn, kinh doanh phát đạt.

Nên chọn các loại đá màu xanh dương, xanh đen nếu chủ nhà là mệnh Thuỷ, đặc biệt vì đây là quan hệ tương sinh rất tổt cho gia chủ nên chọn các loại đá màu đen có kim sa, hay ánh kim hoặc vân trắng. một sự gợi ý cho chủ nhà chính là đá granite đen Ấn Độ.

Nên chọn đá hoa cương bếp màu từ đỏ đến vàng nâu đối với gia chủ có mệnh Hoả, đối với đá hoa văn nên chọn kết hợp giữa đưỡng chéo và đường thẳng nếu có chấm hay vân màu nâu và xanh là thì sẽ rất tốt.

Nếu chọn lựa màu sắc, chất lượng mang tính tương sinh với tương khắc của gia chủ thì mọi việc sẽ tốt đẹp hơn.

Và sau cùng, nên chọn đá hoa cương màu vàng hoặc nâu nếu bạn thuộc mệnh Thổ, có thêm các điểm đỏ, hồng hoặc tím tạo tính tương sinh trong phong thuỷ. Đối với đá hoa văn nên chọn hoạ tiết kẻ ngang.

Về cách chọn lựa đá hoa cương bếp theo phong thủy thích hợp với bản mệnh của mình thì trên đây là một vài gợi ý cho các bạn. Chúng tôi hy vọng có thể giúp các bạn có thể lựa chọn được loại đá phù hợp với công trình của mình qua những gợi ý này.

tag: luxury stoneĐá onyxĐá Thạch anhĐá nhân tạokho đá ốp látđá ốp lát, stoneđánhà thầustoneluxury stoneĐá hoa vănĐá cầu thangĐá thang máyđá mặt tiềnđá graniteđá marbleđá bàn bếptranh đá cao cấotranh đá tự nhiênđá cao cấpphù điêu đáđá ốp bậc tam cấpđá ốp lát Hà Nộiđá ốp lát đẹpđá ốp lát uy tínnhà thầu uy tínđá ốp nền nhà,đá ốp biệt thự,

------- Bình luận bằng Facebook -------

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

9999.999.999
Hiển thị liên hệ