Tranh đá tự nhiên – Dũng Luxury Stone hoàn thành 2 bức tranh xuyên sáng cho khách kịp đón 30/4

Khi nhìn đồng hồ đã điểm 23h đêm. Thế là cả hai bức tranh đá đối xứng đã hoàn thiện cho gia chủ đúng theo dự kiến – Trước ngày Giải phóng Sài Gòn 30/4 và chào đón ngày Quốc tế lao động 1/5.

Một ngày mệt phờ râu với anh em thợ Dũng Luxury quý vị ạ. Tuy nhiên, mệt nhưng vui. Vui bởi không phải là hoàn thiện công trình vượt tiến độ hẳn 48 tiếng đồng hồ mà bởi cái duyên với gia chủ. Mình nhớ cách đây hai tháng, qua những người quen biết, anh chị đến Showroom của mình tại số 4 Chu Văn An, phường Yết Kiêu, quận Hà Đông, Hà Nội để xem về tranh đá xuyên sáng. Ấn tượng đầu tiên đối với mình là người đàn ông khá “khó tính”. Anh nói: Tôi đi nhiều nơi rôi, tư vấn giới thiệu và chiêm ngưỡng khá nhiều rồi. Nhưng vẫn không ưng ý.

Sau khi được nhân viên giới thiệu về những bức tranh tại Showroom, anh muốn trực tiếp gặp mình. Mình phải chạy hơn 100km để về gặp anh. Mình mời anh uống trà và không phân tích nhiều về tranh của mình, bởi gần 4 tiếng đồng hồ trong khi chờ đợi mình thì anh chị cũng đủ thời gian để ngắm, xem và suy tính. Đến 17h chiều, anh chị đánh xe về mà không quyết bất cứ một bức nào.

Bẵng đi 2 ngày, anh chị lại đến. Rồi tuần sau, tháng sau… Đi lại khá nhiều lần, anh dẫn cả những người bạn và cả một người sau này mình mới biết là một nhà phong thủy khá có tiếng ở Việt Nam.

Chỉ cách ngày Giải phóng miền nam năm nay 2022 nhõn 2 ngày, anh điện cho mình và ngắn gọn: Mai lắp cho tớ 2 bức và lắp chung trong cùng một không gian phòng khách. Thú thật, trong đời làm đá ốp lát, tranh đá xuyên sáng của mình đến nay đã ngót 30 năm, lần đầu tiên mình gặp khách hàng lắp tranh thế này.

Thế là lên An Khánh, nơi ngôi nhà anh để khảo sát. Sau khi khảo sát xong, anh chỉ nói: Mình muốn lắp xong trước ngày 30/4. Như chạm nọc. Mình ký hợp đồng trong nỗi lo.

          Và rồi, giờ thì tranh đã hoàn thành, trước tiến độ 48 tiếng. Mệt nhưng vui. Mọi người nói, dậy sớm để thành công. Nhưng mình quan niệm khác một chút: Dậy sớm chưa chắc đã thành công nhưng chắc chắn không phải dậy muộn. Và làm muộn chỉ có thể là đam mê  và tâm huyết với nghề, với sản phẩm của mình có phỏng quý vị?

Làm quên thời gian.
Để kịp tiến độ.
Bức một hoàn thành
Và bức xuyên sáng thứ 2 cũng hoàn thành khi đồng hồ chỉ 23h đêm.

tag: luxury stoneĐá onyxĐá Thạch anhĐá nhân tạokho đá ốp látđá ốp lát, stoneđánhà thầustoneluxury stoneĐá hoa vănĐá cầu thangĐá thang máyđá mặt tiềnđá graniteđá marbleđá bàn bếptranh đá cao cấotranh đá tự nhiênđá cao cấpphù điêu đáđá ốp bậc tam cấpđá ốp lát Hà Nộiđá ốp lát đẹpđá ốp lát uy tínnhà thầu uy tínđá ốp nền nhà,đá ốp biệt thự,

------- Bình luận bằng Facebook -------

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

9999.999.999
Hiển thị liên hệ