Đá ốp lát – Đá lát sàn tự nhiên

Trong cuộc sống hiện đại việc làm đẹp ngày càng được người dân ưa chuộng, tin dùng. Nếu như trước đây hạng mục sàn nhà, nền nhà, khu vực nền nhà tắm thường được sử dụng bằng gạch. Nhưng ngày nay đời sống vật chất. đời sống tinh thần của nhân dân ngày càng cao, thì vật liệu nội thất xây dựng cũng từ đó ngày càng được cải thiện.

Sàn nhà được lát bằng đá không những thể hiện sự bền vững, trường tồn. Những người thợ còn thổi hồn và đó là những tác phẩm từ đơn giản đến phức tạp theo yêu cầu của gia chủ. Từ đó có thể chọn kiểu lát trơn, lát chạy viền hay có thể chạy những hoạ tiết hoa văn bắt mắt. Ở hạng mục này quý vị có thể lựa chọn các dòng đá granite hoặc đá marble để sử dụng. Để đảm bảo tuổi thọ của đá chúng tôi sử dụng keo ốp lát khi thi công. Sau khi thi công cho mài và đánh bóng sàn để tạo nên tác phẩm đẹp nhất, tốt nhất cho khách hàng của mình.

Sàn lát nền nhà tuỳ theo sở thích của gia chủ. Chúng tôi luôn tư vấn để quý khách phối màu sao cho đẹp nhất, thiết kế các hoạ tiết, hoa văn theo yêu cầu của gia chủ. Làm nên những không gian nội thất sang trọng, lộng lẫy bởi sự hài lòng của gia chủ chính là thước đo giá trị, đánh giá uy tín đối với chúng tôi. Mời quý vị xem và tham khảo một số mẫu lát nền nhà bằng đá.

Dũng Luxury Stone – Đá ốp lát Hà Nội Phố – Kho đá Luxury Stone
Add: Số

Dũng Luxury Stone – Kho đá Luxury Stone
Add: Số 4 Chu Văn An, p.Yết Kiêu, Hà Đông, HN
Tel: 0922.154.999 – 0896.129.333
Web: www.dungcongtrinh.com

———————————————————————-

4 Chu Văn An, p.Yết Kiêu, Hà Đông, HN
Tel: 0922.154.999 – 0896.129.333
Web: www.dungcongtrinh.com

tag: luxury stoneĐá hoa vănĐá cầu thangĐá thang máyđá mặt tiềnđá graniteđá marbleđá bàn bếptranh đá cao cấotranh đá tự nhiênđá cao cấpphù điêu đáđá ốp bậc tam cấpđá ốp lát Hà Nộiđá ốp lát đẹpđá ốp lát uy tínnhà thầu uy tínđá ốp nền nhà,đá ốp biệt thự

------- Bình luận bằng Facebook -------

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

9999.999.999
Hiển thị liên hệ